Tìm hiểu đôi giày chưa bao giờ biết “nguội” hot

Sau khi người đẹp diện Stan Smith trong buổi ra mắt collection mùa thu 2017 của mình, lập tức đôi giày “must have” này xuất hiện trong địa hạt

Nói đến địa hạt sneaker vừa năng động vừa cá tính, bên cạnh những kiểu giày kinh điển gây sốt suốt cả thập niên như Consever All Star hay Vans Old School thì Adidas Stan Smith chính là cái tên vừa cũ lại vừa mới.

Nói là vừa cũ vừa mới bởi vì đôi sneaker đến từ ông lớn Adidas nằm trong dòng giày có lịch sử lâu đời nhất, được sản xuất và ra mắt thị trường từ những năm 60s. Còn khi khai thác về khía cạnh mới, chính là bởi vì đôi giày này mỗi lần restock đều được thiết kế và chăm chút lại vô cùng kĩ lưỡng.

Chẳng thế mà trải qua bao dòng thăng trầm của thời gian, vượt qua cả những xu hướng được coi là tiêu biểu của thập kỉ, Adidas Stan Smith với diện mạo all white đặc trưng vẫn cứ chiều lòng giới điệu mộ về phong cách vừa truyền thống vừa cách tân như thế.

Không cần người ta bàn tán rôm rả, cứ lặng thầm mà len lỏi vào từng tấm ootd chứng tỏ độ hot vượt thời gian của kiểu sneaker không-góc-chết này.


Stan Smith là “em yêu” được phu nhân nhà Beckham lăng xê thời gian gần đây

Giới sao Holywood, những người tiên phong cho mọi trendy hàng đầu thế giới thời gian gần đây đều lăng xê lại phong cách basic đặc trưng của Stan Smith mà tiêu biểu là nàng Kiểu nhà Beckham- Victoria Beckham.

Sau khi người đẹp diện Stan Smith trong buổi ra mắt collection mùa thu 2017 của mình, lập tức đôi giày “must have” này xuất hiện trong địa hạt streetstyle với tần suất tăng chóng mặt.

Giờ đây từ siêu mẫu đình đám nhất mạng xã hội như Kendall jenner hay nàng công chúa đắt giá của Disney Zendaya đều diện lại Stan Smith rồi, còn bạn thì sao? Mau F5 ootd ngay đi thôi!


Từ các hot girl đình đám hàng đầuđến các quý cô sang chảnh. Giới sao Holywood đều phát cuồng kiểu giày trắng kinh điển này

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *