4 kiểu váy đẹp để bạn không còn sợ nắng nữa

Những kiểu váy chấm bi hay kẻ luôn mang đến sự trẻ trung cho người mặc. Hơn thế nữa kiểu váy đẹp này còn đem đến cảm giác nhẹ, mát và khiến người

1
Các loại váy maxi

Mùa hè đến không thể thiếu những chiếc váy maxi, đặc biệt là loại maxi hở lưng, khoét cổ chữ V, hai dây bởi kiểu váy đẹp này luôn biết cách chiếm trọn trái tim của phái đẹp. Chắc chắn những ngày hè nóng nắng hay những buổi đi biển thì chiếc váy maxi dài thoáng mát sẽ là kiểu váy “độc quyền” dành cho bạn.

Ưu điểm siêu lớn của loại váy này còn là khả năng che chắn bạn khỏi ánh nắng bỏng rát, đem lại vẻ thướt tha và kéo dài chân cho bạn dù bạn có cố tình từ chối. Hãy sắm thêm cho mình chiếc mũ vành rộng và đôi sandal bệt thật xinh để diện cùng kiểu váy đẹp này nhé!


Váy maxi luôn là kiểu váy đẹp được các bạn gái lựa chọn hàng đầu mỗi khi hè đến


2
Váy chấm bi và kẻ

Những kiểu váy chấm bi hay kẻ luôn mang đến sự trẻ trung cho người mặc. Hơn thế nữa kiểu váy đẹp này còn đem đến cảm giác nhẹ, mát và khiến người mặc cứ được chú ý mãi, dù thực ra trông rất đơn giản. Vậy nên nếu hè năm trước bạn còn chưa có chiếc váy chấm bi hay kẻ nào, hãy sắm ngay cho mình trước khi vào mùa nóng năm nay nhé!


3
Váy hoa

Trong tất cả các loại váy, thì váy hoa là kiểu váy đặc trưng nhất cho mùa hè. Hè đến sẽ chẳng thể thiếu những chiếc váy hoa họa tiết nổi bật. Với kiểu váy đẹp mê này, bạn sẽ không còn lo sợ vì nắng nóng nữa. Chọn cho mình một vài chiếc váy hoa với họa tiết to nhỏ, hoa văn khác nhau là đủ để bạn “đối phó” với nắng nóng mùa hè rồi!


4
Váy màu trắng bồng bềnh

Tất cả những kiểu váy màu trắng, từ ren, thô, voan, lụa…đều khiến cho mọi cô gái cảm thấy “bấn loạn” dù mùa nóng còn chưa tới. Chúng bồng bềnh, nhẹ tênh và có cảm giác như bạn sắp bay lên vậy! Chúng còn cực kỳ hợp với thời tiết nắng gắt nữa, nên cô gái nào cũng thấy mình nhất định phải sở hữu thêm một chiếc váy trắng mới khi mùa nóng sang.


… hoặc những kiểu váy xếp ly cũng khiến chị em “mê mẩn”

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *